Chào bác sỹ E và bạn gái e đã có quan hệ với nhau nhiều lần và lần nào e cũng cho xuất ngoài,cô ấy cũng đã đôi lần uống thuốc tránh thai cấp tốc nhưng giờ kinh nguyệt đã trễ mấy ngày,cô ấy co dùng que thử thai nhung vẫn chưa phát hiện có thai,còn âm đạo của cô ấy chiết ra chất dịch co mùi rất khó chịu. Cho e hoi co khả năng co thai không hay do uống thuốc tránh thai cấp tốc nên chu ki kinh nguyệt bị rối loạn. 😥😥 Mong sự giúp đỡ của Bác Sỹ Em trai
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi hai người yêu nhau mà quan hệ tình dục xuất tinh ngoài vẫn có khả năng có thai nhưng xác suất thấp, trong trường hợp của bạn đã thử que chưa xuất hiện hai vạch chứng tỏ bạn gái của bạn chưa mang thai. Còn âm đạo ra dịch mùi khó chịu thì nhiều khả năng dịch đó chỉ nội tiết tố của người phụ nữ không phải có thai bạn nhé, bạn nên khuyên bạn gái bạn không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều vì nguy cơ cao gây vô sinh ở phụ nữ, hai bạn nên chọn biện pháp tránh thai khác. Thân ái chào bạn.