Dạ cháu năm nay 17t, hôm 26 Tết cháu có tới tháng, nhưng cháu bị rong kinh tận ba tuần. Cháu ra tiệm thuốc tây mua uống hai ngày thì hết. Nhưng tới hôm nay cháu lại bị ra máu nữa, buổi sáng thì màu nâu,nhưng bây giờ thì lại ra máu đỏ. Cháu có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp mà cháu mô tả thì có thể cháu có thêm vấn đề về đường sinh dục , bệnh lý phụ khoa gây ra tình trạng của cháu do đó tốt nhất cháu nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể thì bác sĩ mới có thể hướng dẫn được cho cháu hướng điều trị tốt hơn cháu nhé ! Thân ái chào cháu !