Xin chào bsi. Vòng kinh của cháu rất đề vào mùng 4 hoặc 5 đầu tháng vòng kinh khoảng 28-31 ngày nhưng đến tháng này cháu mãi 19 mới có so với vòng kinh là chậm khoảng 9 ngày. Lúc ra có dịch nâu xong mới ra máu kinh vậy có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn chậm kinh 9 ngày mà không có quan hệ tình dục chắc chắn không có thai thì máu kinh ra như thế vẫn là bình thường , bạn không có gì đáng lo ngại. Nếu bạn có quan hệ tình dục, bạn bị chậm kinh , thử que 2 vạch thì máu ra như thế có nguy cơ sảy thai . Bạn nên đi khám chuyên khoa sản, các bác sỹ xử lý cho bạn. Thân mến.