Chào bác sĩ. Chồng tôi thường hay chê đầu ti vợ rất đắg. Tình trạng này xảy ra mấy năm nay rồi và không thườg xuyên. Tuần thì thấy đắng khoảng 3-4 ngày. Trước đây tôi có bị tụt đầu ti. Và vệ sinh đầu ti hàng ngày thì hay thấy có bột màu trắg sữa. Vậy bs tư vấn cho tôi biết liệu có phải tôi bị bệnh gì hay k?
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện này thực ra là hiếm gặp, bởi thông thường liên quan đến rối loạn nội tiết hoặc bệnh lý khác ở tuyến vú. Nên mình vẫn khuyên bệnh nhân đi khám và làm xét nghiệm cho an tâm. Thứ hai nữa vì đây là cảm giác chủ quan của chồng em nên có thể phải kiểm tra cả vị giác của chồng em nữa hen. Bởi mọi thứ quy cho mình là không công bằng hen. Tình trạng ra bột màu trắng sữa là biểu hiện bất thường nên em nên đi kiểm tra sớm đi em hen. Thân ái.