Xin chào bác sĩ, cho em hỏi. Tập kegel có tác dụng gì ạ. Và khi quan hệ có cần thực hiện động tác kegel không? Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bài tập Kegel là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt , với nhiều tác dụng hữu hiệu nhất, giúp các phái mạnh tự tin hơn về chuyện phòng the. Lợi ích của bài tập Kegel: -Dương vật cương cứng, dễ dàng xâm nhập và đạt khoái cảm cho cả hai bên khi “yêu" -Kiểm soát được việc xuất tinh và kéo dài thời gian “yêu”, giảm và phòng tránh việc xuất tinh sớm. -Cậu nhỏ” sẽ luôn cảm thấy khỏe khoắn và thích thú sẵn sàng cho mọi cuộc “yêu”. Khi quan hệ hệ bạn không cần thực hiện động tác kegel nhé. Thân mến !