Thưa bác sĩ vừa rồi em cũng có có quan hệ, em bị chậm kinh gần 1 tuần rồi ạ. Em cũng có biểu hiện đau thắt lưng, ngực mềm và to lên. Sung quanh núm vú sẫm màu. Thỉnh thoảng em bị đau đầu chỉ đau nửa đầu thôi ạ. Lòng bàn tay của em cũng nổi hết gân xanh lên ạ. Và em ăn gì cũng ợ lên. Hôm nọ vk ck em quan hệ nhưng em rất đau. Chồng em nói ko thể cho vào được như kiểu có gì sít chặt lại. Em có thử thai bằng bút thử thai chip-chips thì lên 2 vạch 1 đậm một nhạt. Em muốn hỏi bác sĩ là những biểu hiện trên em đã có thai chưa ạ. Và Bút thử thai chip-chips liệu có chính xác ko ạ.
Trả lời:
Chào em ! Bút thử thai cũng có tỉ lệ sai sót , với tình trạng của em bây giờ thì sáng sớm em hãy mua 1 que quicktick về thử đúng quy trình vào buổi sáng rồi báo kết quả lại em nhé ! Thân ái chào em !