Xin chào bác sĩ, thỉnh thoảng em bị đau âm ỉ vùng bụng dưới bên phải, vài giây rùi hết ạ. Cho e hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể là do đại tràng bị co thắt, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nếu khi nào có biểu hiện kèm theo sốt, rối loạn tiêu hóa và đau nhiều ngày càng tăng thì cần đi kiểm tra chuyên khoa Tiêu hóa, có thể có bệnh lý như viêm ruột thừa hoặc viêm manh tràng, lúc đó cần chỉ định điều trị kịp thời từ bác sỹ. Thân mến!