Xin chào bác sĩ, cháu gái khoảng 16 tuổi nhưng dạo đây xung quanh vùng kín nổi 1 mụt tròn không gô lên ấn nhẹ thì mới biết nó nói lúc mới nổi thì khá ngứa nó nghĩ tại nó cạo đi vùng lông. Bác sĩ cho em xin lời khuyên ạ
Trả lời:
Cháu chỉ cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ nếu như cục mụn đó to lên hay đau thì cháu mới đi khám kiểm tra nhé ! Đây có thể chỉ lạ mụn ngứa do phản ứng thôi ! Thân ái chào cháu !