Xin chào bác sĩ, Con nay 17 tuỗi con và ban trai đã quan hệ với nhau nhưng sao con lại không ra máu đây là lần đầu tiên con quan hệ điều này khiến ban trai con nghi con không còn trinh. Ngày hôm sau lúc con đi cầu thì máu ở đường âm đạo cũa con chảy ra bác sỉ cho con biết con bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, thực ra màng trinh có rất nhiều kiểu, và không phải bạn nữ nào còn trinh thì lần quan hệ đầu tiên cũng phải ra máu.Tỉ lệ ra máu khi sex lần đầu chỉ xấp xỉ 50% phụ nữ thôi nhé bạn.Dó đó lấy tiêu chuẩn phải ra máu mới là trinh là quan niệm sai !.Còn máu ngày hôm sau có thể là do ít máu ngày hôm trước trong quá trình cọ xát thôi.Phụ nữ sex lần đầu thường căng thẳng và chưa quen nên không thư giản và cơ vùng chậu co thắt nhiều nên gây ra hiện tượng đau khi sex những lần đầu là vậy.Nói chung hiện tại thì bạn đừng quá lo lắng nhé, cái quan trọng là sex phải an toàn để bảo vệ bản thân và tránh mang thai ngoài ý muốn nhé.Chào bạn