Xin chào bác sĩ, có thai tháng đầu có ăn dc khoai tây k và nên kiêng những rau củ quả gì
Trả lời:
Chào bạn! Ăn khoai tây được bạn nhé nhưng bạn cần lưu ý: Khi mang thai, bạn nên tránh dùng hải sản sống, sữa không tiệt trùng và phô mai mềm làm từ sữa không tiệt trùng, đặc biệt là các loại thịt và gia cầm chưa qua nấu chín. Tất cả đều có thể là nguồn chứa vi khuẩn gây nguy hiểm đến bạn và bé yêu.