chào bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi.vào ngày 17/12 e và bạn trai có quan hệ sau khi quan hệ xong e có uống liền 1 viên thuốc ttkc loại 1vĩ/1viên.bạn trai e xuất tinh ngoài vì sau khi bạn trai e rút cậu bé ra e mới thấy chất dịch màu trắng xuất ra.kì kinh trước e có vào ngày 28/11.chu kì kinh nguyệt của e không đều và thường hơn một tháng.bác sĩ cho e hỏi như vậy e có thai không ah.e xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Trong mọi tình huống đã QHTD thì đều có khả năng có thai, đặc biệt theo như bạn nói thì có thể bạn quan hệ vào rất gần ngày rụng trứng (theo chu kì kinh của bạn). Do vậy chúng tôi không thể khẳng định 100% là bạn có thai hay không mặc dù trong trường hợp của bạn khả năng có thai là thấp. bạn có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra, dồng thời theo dõi xem tình trạng kinh nguyệt và các vấn đề khác như thế nào để xác định. Nếu không thể chắc chắn bạn nên đi khám để dduwwocj xác định cụ thể. Thân mến