Xin chào bác sĩ, em có bầu ngoài í muốn. Em chưa lấy ck. Gia đình e mà biết chuyện này thì k coi e là con trong nhà nữa. Em muốn phá thai này nhưng em sợ ảnh hưởng sau này. Em muốn uống thuốc nào mà đẩy dk thai mà không cần đi phá được k ah. Thai em mới dk 5 tuần ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Với tuổi thai 05 tuần em có thể sử dụng biện pháp phá thai nội khoa bằng cách uống thuốc. TUy nhiên để được áp dụng biện pháp kế hoạch này, bạn cần có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo về phá thai nội khoa. Bạn nên đến khám tại các phòng khám sản hoặc bệnh viện chuyên khoa sản để được khám và tư vấn nhé.