Xin chào bác sĩ,bạn cháu bị ngứa ở âm đạo không biết là sao thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ ngoài triệu chứng ngứa bạn cháu có kèm thêm những triệu chứng như ra nhiều khí hư , khí hư có mùi , màu sắc bất thường hay không ? Tuy nhiên có thể bạn cháu đã bị viêm âm đạo rồi đấy. Tốt nhất cháu nên khuyên bạn đi khám chuyên khoa Sản phụ khoa để xác định chính xác và có hướng điều trị sớm nhé. Không nên để tình trạng viêm nhiễm kéo dài , sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cháu nhé. Thân mến,