Xin chào bác sĩ, Sau khi phá thai bằng thuốc 2 tuần, em có triệu chứng đầy bụng, người nóng mặt nóng bừng vào câc buổi chiều Việc này có nguy hiểm gì không hay chỉ là biểu hiện của việc sắp có kinh nguyệt lại ạ
Trả lời:
Chào bạn các biểu hiện trên của bạn có thể là tác dụng phụ của thuốc phá thai hoặc nội tiết tố dùng kèm theo. Bạn có thể theo dõi thêm 1 vài ngày xem các triệu chứng có thuyên giảm hay không. Bạn cũng có thể dùng 1 số thực phẩm, thuốc giảm đầy bụng như bánh mì, thuốc có than hoạt...Nếu bất thường hoặc quá khó chịu, bạn nên đi khám để các bác sĩ kê đơn hỗ trợ. Thân mến