Xin chào bác sĩ,bác sĩ có thể cho em biết vấn đề của em là gì không ạ? Em và bạn trai em có thân mật. Một lần,cậu bé của anh ấy có chạm vào cô bé của em nhưng chúng em vẫn mặc quần áo bên ngoài và hôm đó em có ra khí hư nên em đã dùng bvs hàng ngày. Nhưng nay đến tháng mà em vẫn chưa có kinh nguyệt, mặc dù em có đau bụng dưới. Bác sĩ cho em hỏi liệu em có thai không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Rât thông cảm với sự lo lắng của em. Như em mô tả, hai em vẫn chưa thực sự giao hợp, cho nên khả năng có thai là không có. Về vấn đề kinh nguyệt của em bị trễ, có nhiều nguyên nhân: ở lưa tuổi của em thường nhất là do yếu tố tâm lý, căng thẳng hoặc mệt mỏi quá mức kéo dài cũng có thể ảnh hưởng chu kì kinh nguyệt của em. Vì không nắm được đày đủ thông tin của em nên BS không thể tư vấn cặn kẽ cho em được. Nếu có thể em nên đến gặp BS sản khoa để được tư vấn thêm về vấn đề rối loạn kinh nguyệt của em nhé. Thân chào em.