Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ,e 23t,e co 1 congai tròn 2tuoi? Lúc sinh cháu e đẻ mổ. Cách đây 3 tháng vao tháng 11/2015. e co thai,nhug muon ke hoach hoa gdinh, e làm thủ thuật hút thai không đau gây mê nhanh tại bv Phụ Sản hànoi. Sau đáy khoang hon 1 thang sau e co kinh nhưng k nhiều. Có tam 1-2 ngay nhung cuc it. Den tháng vua roi e có kinh lại thi cung la lúc e bắt đầu dùng biện phap tranh thai hàng ngày theo đường uống. Thuốc Diane35. Trươc lúc uong Diane thi sinhhoat với chồng e dung thuôc tranh thai khan cấp. Nhưng tu hôm e có kinh uong Diane35 đến bgio đã đc hon 30 ngay. E bị rong kinh chua hêt. K rong nhiều nhưng ngay nao cũng ra. Máu tươi nhỏ giọt. Uông hết vi thuôc tranh thai nhưng e vẫn bị ra máu mà k hết. 2 ngày gần đây e co hiện tuọng đau bụng,cảm giác như lạnh bụng. Cũng ra máu nhiều hơn. Xin bac sĩ cho e câu trả lời với ạ.! Em cám ơn các bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào em! - Trong quá trình sử dụng thuốc tránh thai, một số người có thể có những tác dụng phụ không mong muốn ( em xem trong tờ giấy hướng dẫn sử dụng ngừa thai). Hiện tại với trường hợp của em tốt nhất em nên tới chuyên khoa Phụ Khoa để bác sỹ kiểm tra trực tiếp lại và có chỉ định cụ thể hơn. Chúc em vui và sống khỏe!