Xin chào bác sĩ, Quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên có nên không và thường xuyên có tác hại không ạ?
Trả lời:
Chào em. Quan hệ tình dục trước hôn nhân ở tuổi vị thành niên cần phải được dùng các biện pháp tránh thai để phòng tránh thai ngoaid ý muốn và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tốt nhất khi chưa có gia đình không nên quan hệ nhiều, dễ mắc viêm nhiễm, không tránh thai tốt dễ có thai gây nhiều rắc rối