Xin chào bác sĩ,nam nay toi 22t bac si cho t hoi tre kih pao nhiu tuan thi sieu am phát hien thai ha bac si
Trả lời:
Chào bạn, khi phát hiện trễ kinh, bạn nên thử que thử thai trước để xem kết quả ghi nhận trên que. Sau đó khám bác sĩ để siêu âm xác định tuần tuổi của thai. Thông thường sau 5-7 tuần thì có thể ghi nhận được hình ảnh trên siêu âm. Tuy nhiên trong trường hợp thai sớm có thể chưa thấy hình ảnh rõ ràng cũng như trong các trường hợp khác cho kết quả 2 vạch trên que thử như thai ngoài thử cung, thai trứng,.. bạn nên tái khám sau đó theo lịch hẹn của bác sĩ để xác định kết quả. Thân.