Bs oi neu vợ chồng quan hệ bằng miệng thì có nguy cơ mắc bệnh gì ko ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Khi quan hệ vợ chồng bằng miệng thì có những nguy cơ mắc bênh như sau 1- Tổn thương vùng kín . Nguyên nhân là: tổn thương kèm theo sự tấn công của các loại vi rút, vi khuẩn có sẵn trong vùng kín của nữ giới và miệng của bạn tình của bạn sẽ gây ra viêm nhiễm phụ khoa. Lớp niêm mạc tại vùng kín của nữ giới thường rất mỏng manh và dễ bị tổn thương. Chính vì vậy bạn nên thận trong khi yêu bằng miệng và nên tránh các hành vi quá thô bạo. 2- Lây nhiễm bệnh xã hội : vì cháu hỏi là vợ chồng quan hệ nên không nghĩ nhiều đến bệnh xã hội ở chồng hoặc người vợ - Nếu bạn có quan hệ bằng miệng , thì nguy cơ bạn bị lây nhiễm từ họ là hoàn toàn có thể. Lý giải cho hiện tượng này là: các loại vi khuẩn gây bệnh xã hội sẽ thông qua các vết thương hở để nhanh chóng lây lan sang cơ thể của bạn. Chính vì vậy bạn không nên quá chủ quan khi nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là giải pháp an toàn, giúp bạn tránh được việc lây nhiễm bệnh tật. - Tăng nguy cơ ung thư vòm họng Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia: vi rút HPV gây u nhú trên cơ thể con người không chỉ lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục, mà còn có thể lây nhiễm quá những tiếp xúc thân mật trong đó có việc quan hệ bằng miệng. Vi rút HPV là loại vi rút có khả năng gây ung thư nói chung và ung thư vòm họng Mong cháu tư điều chỉnh quan hệ vợ chồng cho hợp lý !