Vợ chồng em dự định tháng 6 bắt đầu thả để có em bé. Em có nên mua bảo hiểm thai sản không ạ? Nếu mua thì mua từ lúc nào, gói thế nào là lợi nhất? Bs có thể tư vấn giúp em những hãng bảo hiểm tốt được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu dự định có thai, bạn nên đi tiêm ngừa rubella và cúm trước khi thả để có em bé 3 tháng. Bạn cũng nên uống viên sắt và acid folic trước mang thai để dự phòng dị tật ống thần kinh cho bé. Các vấn đề về bảo hiểm, bạn nên hỏi thêm các tư vấn viên về bảo hiểm.