Xin chào bác sĩ, Con sắp có chồng , nhà chồng con rất khó, trước khi cưới chồng con có nói phải để ảnh kiểm tra màng trinh trước khi bước vào nhà ảnh. Con cũng bóp bụng cho xem vì nghĩ trước sau gì cũng là đám cưới. Xem xong ảnh chụp hình lại đưa con xem ảnh bảo đây không phải màng trinh.... và cư xử không tốt với con, cho nên con muốn hỏi bác sĩ về hình ảnh này. Con xin lỗi vì đã gửi những hình này có gì mong bác sĩ tha lỗi về những hình ảnh không đẹp. Vì con đang rối không biết hỏi ai, đến cơ sở người ta cũng không có kiểm tra màng trinh nữa. Mong bác sĩ bỏ qua và trả lời giúp con.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng gửi kèm hình ảnh để bác sỹ tư vấn nhé. Không rõ hiện nay bạn đang ở khu vực nào. Hiện tại ở các bệnh viện , phòng khám sản phụ khoa cũng có thể khám được vấn đề này. Màng trinh có thể bị rách do va đập chứ không nhất thiết phải quan hệ tình dục mới bị rách. Bạn nên trao đổi lại với chồng của mình nhé. Thân mến.