Xin chào bác sĩ . E và bạn gái quan hệ cọ sát bên ngoài vào ngày thứ 2 có kinh . Bạn gái e cũng bị rối loạn kinh nguyệt thường 6 tháng mới có 1 lần . Như vậy thì bạn gái e có thai ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu như em mới chỉ quan hệ bên ngoài thì không bao giờ có thai được , tuy nhiên nếu như em đã quan hệ vào trong âm hộ , âm đạo thì rất có thể khi hưng phấn bạn sẽ xuất tinh và cũng có thể có khả năng có thai , bạn gái bạn cần theo dõi sau 1 tháng mà bạn cháu có biểu hiện mệt mỏi, không có kinh nguyệt , thì nên thử que để xác định nếu có một vạch đỏ là không có thai, nếu 2 vạch là bạn gái đã có thai. Thân mến