Xin chào bác sĩ, e muốn hỏi. Vì sao thường tháng e có kinh ngày 30-1 tây. Hôm nay mới có 18 e bị ra ít máu rồi ngưng ko biết vậy e có bị j ko ạh?
Trả lời:
Chào em. em đã có gia đình hay có quan hệ tình dục chưa? Nếu đã có gia đình hoặc đã quan hệ tình dục em nên dùng que thử thai để kiểm tra. Còn nếu em chưa có gia đình hoặc chưa quan hệ tình dục thì ra ít máu như thế cũng không sao. Em nên theo dõi tiếp chu kì kinh lần sau, nếu vẫn như vậy thì em nên đến chuyên khoa Phụ khoa để được khám và tư vấn hướng điều trị tốt nhất nhé. Thân mến.