Xin chào bác sĩ,em sinh con được 6 tháng chưa có kinh nguyệt trở lại . Như vậy em có đung biện pháp tránh thai cấy que hay tiêm thuốc được không ạ?
Trả lời:
Chào em, Em sinh con được 6 tháng chưa có kinh nguyệt trở lại, em vẫn có khả năng có thai do đó em nên dùng các biện pháp tránh thai tốt nhất nên dùng bao cao su vì cấy que hoặc tiêm thuốc cũng gây nên rối loạn kinh nguyệt, gây mụn nhiều, ... ảnh hưởng đến sức khỏe khi nuôi con bú. Chúc cháu sống vui khỏe!