Xin chào bác sĩ, Viêm lộ tuyến cổ tử cung tức là bệnh gì ạ? Lộ tuyến có thể do bẩm sinh phải không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Viêm cổ tử cung lộ tuyên :hiện tượng tuyến nằm dưới niêm mạc tử cung bị lộn ra ngoài và viêm nhiễm Do nhiều nguyên nhan: -do vệ sinh am đạo kém, lạm dụng dung dịch vệ sinh làm thay đổi môi trường âm đạo - do cường estrogen - quan hệ tình dụng vs nhiều ngươi... - Nạo hút thai nhiều lần... Như vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phán khám và điều trị triệt để Than mến