Chào bác sỷ .bacs sỷ cho em hỏi cháu nha em la nử chau nay duoc 30 tháng .mot ngày chau uong duoc co 300 ml sủa và cháu an cung không nhieu lam .ngay cháu an duoc 4 cử nhung chau lai tang can rat cham .hien tai chau chi duoc gần 12 ky và cao 90 cm .thaan nhiet cháu luc nao cung cao hon nhung dua tre binh thuong .dem cháu ngu chau rat hay ra mo hoi ơ tran va lung .e di kham thi bac sy bao chau binh thuong nhung em van khong im tam .vay bac sy cho em hoi chau nhu vay la co cao khong .chau rat hieu dong o nha chau ho het hat va nhay mua ca ngay chi khi nao ma buon ngu lam thi moi chiu di ngu.xin cam on bac sy nhieu.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thông tin dưới hình thức viết đủ dấu chuẩn tiếng việt , không viết ký hiệu tuổi teen ..... để bác sỹ có thể hiểu rõ tổn thương và có cơ sở tư vấn . Thân mến.