Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi. Vào năm em 15 tuổi có thời gian thủ dâm liên tục khoảng 3 tháng. Trung bình 1-2 ngày 1 lần. Sau đó giảm lại còn khoảng 2 tuần 1 lần hoặc lâu hơn. 1 năm vừa rồi em có bắt đầu quan hệ tình dục với bạn gái. Do ở xa nhau nên 1 tháng gặp nhau 1 lần. Tần suất là 5 7 lần trong 2 ngày. Em giờ đi làm xa. Không gặp được bạn gái nữa nên ngưng. Vẫn còn thủ dâm 4 5 ngày 1 lần hoặc lâu hơn. Tùy hứng. 1 tháng nay em sờ vào dương vật thì thấy có 1 cái gì đó cưng cứng dạng sợi ở bên trong da, mạch máu của dương vật. Đụng vào không đau nhưng khi em thử thủ dâm mà đè nhiều vào vùng đó thì cảm giác đau tăng dần. Các bác sĩ phân tích giúp em xem em bị gì ạ. Có cần đi mổ hay không. Liệu nó có ảnh hưởng đến hạnh phúc của em sau này hay không. Nó dài khoảng 1.2 cm và to khoảng 1.5mm. Xin các bác sĩ tư vấn cho em ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Rất thông cảm với tình trạng của bạn lúc này. Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác bạn bị gì thì cần thăm khám trực tiếp, chỉ dựa vào những dấu hiệu bạn mô tả sẽ rất khó đưa ra chẩn đoán chính xác. Vì vậy, bạn nên tới khám trực tiếp tại bác sỹ chuyên khoa nam học hoặc bác sỹ chuyên khoa tiết niệu sinh dục nhé. Thân ái chào bạn.