E đang thắc mắc âm vang thai là gì và khi có âm vang thai thì có tim thai chưa bs tư vấn cho. E với
Trả lời:
Chào bạn. Âm vang thai là những thai rất nhỏ trước 6 tuần tuổi , có thể có tim thai nhưng chưa hoạt động mới chỉ có âm vang chưa có tiếng đập , như vậy là bình thường , bạn theo dõi thêm sau đó đi siêu âm lại, sau 7 tuần thường sẽ thấy tim thai . Thân mến.