Xin chào bác sĩ,kinh nguyệt e rất đều quan hệ 3 tháng vẫn có kjnh.dạy e quan hệ có thai với
Trả lời:
Chào bạn, Kinh nguyệt đều nhưng bạn phải quan hệ vào đúng thời kỳ trứng rụng .Mà tinh trùng của chồng bạn hoàn toàn bình thường thì bạn mới có thai được .Trong chu kỳ kinh từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 10 là giai đoạn an toàn .Khi quan hệ thì ít có khả năng có thai .Từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 18 là giai đoạn trứng chín và rụng quan hệ giai đoạn này lệ có thai cao nhất .Vì vậy,bạn nên quan hệ vào giai đoạn này bạn nhé. Thân mến !