Xin chào bác sĩ, Bạn gái em uống thuốc tránh thai loại 2 viên ... Uống 1 viên luôn lúc đó ... Người ta hẹn 8 giờ sau uống tiếp viên thứ 2 ... Mà bạn gái em quên để ở quần rồi giặt ... Hư mất rồi ... Giờ là 12 tiếng kể từ uống viên thứ nhất ... Xin bác sĩ tư vẫn giúp em ạ ...!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn mua loại thuốc giống lại bạn đang dùng, uống 1 viên vào nha... Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Thân