Bs oi .cho em hoi. Nam nay e 26 t .co 1 baby dx 5 tuoi. ..vo chong e co quan he lan dau tien .sang mai em mua thuoc trah thai 120gio .sau do 2 ngay lien tuc vo chong e wan he. Nhug ko uong thuoc tranh thai .sang ngay thu 3 quan he. E moi uong thuoc. Dx 1'2 bua. E co hien tuong dau bung. Nhu la dau bung kinh va co ra mau nhu co kinh vay á. Roi no het ra mau va ra chat nhầy mau nâu. Hay goi la khí hư. Ko biet z co s ko bs . em lo qá...
Trả lời:
Chào em Thuốc tránh thai khẩn cấp thường được dùng "khẩn cấp" ngay sau khi quan hệ để ngăn ngừa rụng trứng và làm mỏng niêm mạc tử cung khiến phôi không thể làm tổ tuy nhiên do em uống thuốc quá muộn nên tác dụng tránh thai của thuốc bị giảm nhiều dẫn đến nguy cơ có thai là có (tỷ lệ không cao). Một số loại thuốc tránh thai khẩn cấp 120h có tác dụng phá thai ở những tuần đầu tiên. Thuốc tránh thai khẩn cấp không nên lạm dụng em nhé.Em nên dùng biên pháp tránh thai khác an toàn hơn Tình trang của em là do tác dung của thuốc không nên lo lắng quá Thân mến