Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi giới tính nữ. Từ khi bé cháu đã k có đầu ti ở bên trái, bên phải thì nó bị tụt vào trong vào chỉ khi nào lạnh họăc cháu kéo nó ra thì nó mới ra được một lúc sau đó lại thụt vào trong.mỗi khi tắm thì cháu thấy có chút gì đấy màu trắng dạng kem ý ạ. Vậy bác sỹ cho cháu lời khuyên là bây giờ cháu phải làm như thế nào với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bình thường đầu vú vẫn tiết 1 chút dịch dạng như bạn mô tă, do đó vú bên phải tiết như vậy là bình thường. CÒn vơi tình trạng thụt núm vú và không có núm vú T bạn có thể nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ nếu bạn thấy cần thiết nhé. Thân mến