Xin chào bác sĩ, e năm nay 33t là nam. Khoảng 4 tháng gần đây e và vợ mỗi lần quan hệ e cảm thấy hưng phấn nhưng dương vật lại không cương lên được mặc dù rất hưng phấn. Nhưng mỗi lần cương lên được quan hệ cũng thấy hưng phấn laị mau xuất tinh. Cho hỏi e đang bệnh gì? Có phải yếu sinh lý không? Và cách chữa trị hữu ích nhất.
Trả lời:
https://docs.google.com/file/d/0B9h2DESVZsGdR2Y5Q3NnLVZiVEU/edit?usp=docslist_api&filetype=msword Em có thể tham khảo thêm tài liệu này để hiểu rõ hơn nhé! Thân ái.