Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e vẫn cho con bú đều, bú hoàn toàn bằng sữa mẹ đến nay đk 5 tuần. Sản dịch gần 1 tuần nay màu ra màu đỏ như hành kinh. Người k sốt, hơi đau thắt lưng. Là bị làm sao ạ
Trả lời:
Sản dịch em ra đã hết giờ mới có lại hay sao ? Đây khả năng cao là em đã có kinh trở lại rồi nhé ! Vì hành kinh nên em có thể đau lưng chút ít tuy nhiên nếu máu ra nhiều và kéo dài hơn em nên đi khám kiểm tra và lấy thêm thuốc bổ uống và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vừa bổ máu cho em vừa giúp bé có nguồn sữa giàu dinh dưỡng nữa nhé ! Thân ái chào em !