Xin chào bác sĩ, dạ thưa bác sĩ . Sáng nay e mới dùng que thử test thôi ạ . Thì e thấy que hiện lên 1 vạch mờ , và 1 vạch đậm . Mà cách đây 2 hôm e bị sổ mũi và hơi nhức răng nên e dùng kháng sinh . Vậy nên k biết có ảnh hưởng nhiều tới thai nhi không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Đầu tiên bạn nên kiểm tra chắc chắn mình có thai hay không. Nếu bạn có trễ kinh, thử thai có hai vạch thì khả ăng bạn có thai rất cao nếu đủ điều kiện bạn nên đi bệnh viện XN thêm b-HCG kiểm tra xem có tăng hay không và siêu âm sản nếu có túi thai thì 100%bạn có thai. Thứ hai cách đó mấy ngày trước bạn vô tình có dùng thuốc kháng sinh ( theo như bạn cung câp) chữa nhứt răng nếu được bạn có thể Cho BS tên thuốc. Vì tùy mỗi nhóm thuốc có ảnh hưởng đến thai khác nhau. Thân!