Xin chào bác sĩ,nếu ra kinh không đều thì có bị sao không và làm thế nào để ra đều kinh
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn mới bị hành kinh khoảng 1, 2 năm thì đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Nếu có kinh đã lâu mà vẫn bị rối loạn có thể do các nguyên nhân : - Nội tiết kém - Buồng trứng đa nang - Tâm lý căng thẳng - Tác dụng phụ của thuốc Bạn nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân và uống thuốc điều kinh nếu cần thiết Thân mến