Xin chào bác sĩ, Xin bác sỹ cho hỏi tôi thường xuyên hôn chỗ ấy của vợ tôi cho tôi hỏi như vậy có ảnh hưởng gì không
Trả lời:
Chào anh! Nếu đảm bảo vệ sinh, và vợ anh không bị bệnh lý hay viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục thì có thể nói sẽ không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, anh không nên hôn bộ phận sinh dục của vợ nếu miệng anh đang bị tổn thương, trầy xước, vết loét; hay vợ anh đang có vấn đề viêm nhiễm âm đạo hay viêm nhiễm tại bộ phân sinh dục. Thân!