Xin chào bác sĩ, cháu có thai ngoài ý muốn đi khám thì bác sĩ bảo đc 8 tuần nhưng bảo cháu phải nạo. Cháu thấy mọi người bảo vẫn còn có thể uống thuốc được thế bây giờ cháu phải làm sao ạ? Cháu muốn uống thuốc để không bị ảnh hưởng thì cháu có thể mua thuốc ở đâu ạ
Trả lời:
Chào cháu! Thai 8 tuần là không dùng thuốc phá thai nội khoa được, cháu nên đến các bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa Phụ khoa để được đảm bảo điều trị tốt nhất! Đừng tự ý mua thuốc vì thời gian thai kì như của cháu không có trong chỉ định điều trị của thuốc mà có thể có những biến chứng không tốt nếu cố tình sử dụng thuốc. Thân mến!