Xin chào bác sĩ, Bs cho e hỏi năm nay e 17t đang mang thai tháng thứ 3. E có thể quan hệ tình dục trong thời kì mang thai đc k bs
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: quan hệ trong thời gian mang thai thường sẽ bị cấm vào 3 tháng cuối thai kì, vì lúc này chuyện quan hệ sẽ kích thích tử cung co bóp và có thể khiến bạn sinh non, còn trước đó thì bạn vẫn có thể quan hệ với chồng, tuy nhiên nên tránh những động tác mạnh có thể làm động thai. Thân chào bạn.