Chào bác sĩ! Gần đây khi mỗi lần quan hệ vợ chồng cháu chỉ được vài phút là xuất tinh rồi? Cho cháu hỏi xuất tinh sớm chữa trị như thế nào và có ảnh hưởng tới sức khỏe va sinh sản ko? Nếu ko chữa trị sớm có sao ko và chữa trị bằng phương pháp gì?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Nếu em không điều trị thì ảnh hưởng tới vấn đề quan hệ của 2 vợ chồng, trước tiên em hãy tập luyện cho chồng thay đổi tư thế , gần xuất tinh thì ngưng lại em nhé, cho ch ăn thêm nhiều hải sản và nghêu sò , 1 tháng sau đánh giá lại em nhé ! Thân ái chào em !