Sau khi kinh hết sạch khoảng vài ngày thì e có quan hệ với bạn trai nhưng bạn e chỉ dùng tay cọ xát vùng kín của e, tuy nhiên lúc đó tay bạn e có dính tinh dịch và e vẫn còn mặc quần lót. Sau vài ngày thì e bị chảy máu nhưng không nhiều. Ra hiệu thuốc hỏi thì ngta nói do đây là lần đầu nên e bị rong kinh. Dạo này e hay bị chóng mặt và có vài dấu hiệu giống như mang thai. Nay e đã trễ kinh hơn 1 tuần. E có mua que thử nhưng que thử của e đã tháo khỏi bọc khoảng vài giờ, tuy nhiên vẫn còn nắp và e thử thì không có thai. Vậy cho e hỏi là e có thai không ạ. Dạo này e hay căng thẳng vì lo lắng không biết có mang thai không
Trả lời:
Chào bạn, Như bạn mô tả thì khả năng có thai của bạn là thấp, tuy nhiên tình trạng chảy máu của bạn là bất thường, có thể do quá căng thẳng dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt và trễ kinh. Để yên tâm hơn thì bạn có thể đi khám để xác định cũng như bác sỹ cho chỉ định điều chỉnh vấn đề rối loạn kinh nguyệt của bạn. Bạn có thể uống thêm thuốc bổ máu như Ferrovit để cải thiện tình trạng chóng mặt. Thân mến!