Xin chào bác sĩ, Tôi đang mai thai tháng thứ 4 nhưng bị bệnh phụ khoa có nấm , có ảnh hưởng đến con không? Truong hợp đặt thuốc được không
Trả lời:
Chào bạn. Khi bị nhiễm nấm, nếu không điều trị, sau này khi sinh con ra , qua đường âm đạo thì con sẽ bị nhiễm nấm ( Nấm hô hấp làm suy hô hấp , khó thở , nấm lưỡi , nấm họng .... ) Chính vì thế bạn cần phải điều trị theo chỉ định của bác sỹ. Bạn nên rửa vệ sinh bằng nước muối Natri Bicacbonat hàng ngày ( Muối đau dạ dày ) , nên rửa khoảng 10 ngày. Thân mến.