Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi đã lập gia đình và 1 bé trai 3 tuổi. Chu kì của em 44 ngày dài 8 ngày. Hôm trước em có qhtd sáng thức dậy em đi vệ sinh nhẹ thấy nc tiểu kèmtheo máu và hiện tại em thấy vẫn có máu giống như chu kì kinh nguyệt của em nhưng lại không đau bụng hay có dấu hiệu gì khó chịu. Dưới đây là ảnh chu kì kinh nguyệt của em trong tháng 12. Ngày màu đỏ là số ngày kinh nguyệt. Ngày có trái tim là ngày quan hệ tình dục. Em đang rất lo lắng nhưng hôm nay em chưa thể đi khám được mong bác sĩ giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Vì bs không rõ tính chất đi tiểu của bạn như thế nào. Đi tiểu có rát buốt hay bất thường gì ko. Có từn tiểu máu khi nào không? Nếu trong 1-2 ngày tới mà máu vẫn ra. Thì bạn nên đi khám phụ khoa nha vì 1. Không biết lần trước bạn quan hệ có làm trầy xước niêm mạc âm đạo không nên chảy máu rỉ rã 2. Có thể rối loạn nội tiết nhẹ. Nên bị rong huyết Thân chào Có gì bạn cứ trao đổi tiếp với tôi