Xin chào bác sĩ, toi đang mang bầu được 12 tuần 3 ngày. Toi đi siêu âm thì trọng lượng thai nhi là 54g. Toi xem ở chỉ số cân nặng tham khảo thì 12 tuần thai là tương đương với 14g. Vậy chỉ số cân nặng 54g ở 12 tuần 3 ngày như trường hợp của tôi có phù hợp không vậy? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm hình ảnh siêu âm để bác sĩ tư vấn nhé. Thân