Chào bác sĩ... em năm nay 22 tuổi dạo gần đây vùng kín bị ngứa khi quan hệ với chồng còn cảm thấy đau rát và chảy máu.. dịch âm đạo ra nhiều và có mùi hôi bất thường.. cho em hỏi em đã bị bệnh gì và có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! với các trieuj chứng cháu nói ở trên cháu đã bị viêm âm đạo rồi .cháu phải đi khám chuyên khoa phụ sản xem nguyên nhân gây viêm do cái gì . viêm âm đạo có rất nhiều nguyên nhân do nấm , do vi khuẩn ,do kí sinh trùng . phải phết làm lam soi trực tiếp điều trị mới hết được .không chỉ riêng cháu điều trị mà cả chồng cháu cũng phải điều trị nữa .nếu không chữa cho chồng cháu sau đó lại lây sang cho cháu .chúc cháu mau khỏi bệnh !