Xin chào bác sĩ, Vợ em mấy ngày nay thường xuyên bị chảy máu âm hộ, cứ như là bị sót lại khi hết chu kỳ kinh! Quan hệ sẽ ra nhiều hơn, và khi kiêng cử quan hệ thì ko ra nữa! Vợ e ngại nên ko dám đi khám, bác sĩ có thể hỗ trợ vợ chồng em ko ạh?
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp ra máu bất thường ở âm hộ đặc biệt là khi sinh hoạt vợ chồng có thể do bị viêm âm hộ âm đạo ,viêm cổ tử cung lộ tuyến cổ tử cung hoặc ung thư cổ tử cung .Vì vậy,tốt nhất là bạn không nên ngại mà phải đi khám ngay chuyên khoa phụ sản hoặc chuyên khoa u bướu ở bệnh viện tỉnh hoặc TW để chuẩn đoán chính xác và có hướng điều trị các sớm càng tốt . Thân mến !