Bác sĩ ơi . Năm nay con 17 tuổi r .Mà gần 3 tháng r con chưa có kinh nguyệt .thì có vấn đề j Ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Kể từ khi bạn có kinh nguyệt thì bạn có quan đều kinh hay không ? Do bạn trong giai đoạn dậy thì tử cung đang phát triển nên kinh nguyệt có khi không đều tùy theo cơ địa mỗi người . Bạn có thể uống thuốc điều hòa kinh nguyệt như cao ích mẫu, hoạt huyết điều kinh ...... kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh gây ức chế tâm lý, stress ảnh hưởng rất nhiều tới chu kỳ kinh của phụ nữ Thân mến