Xin chào bác sĩ,ăn thịt bò khô 3 tháng đầu có ảnh hưởng đến thai nhi ko?
Trả lời:
Chào bạn, Thực chất ăn thịt bò khô không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của thai nhi và mẹ, tuy nhiên cần đảm bảo là thịt bò khô có uy tín , nguồn gốc rõ ràng, tránh ăn phải đồ làm từ thịt bò đã chết, có tẩm ướp hóa chất độc hại, không vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng. Không nên ăn nhiều có nguy cơ bị cao huyết áp, sưng phù vì thịt bò khô là loại thực phẩm chứa lượng muối cao và nhiều Cholesterol. Hơn nữa không nên ăn các loại thịt bò tẩm ớt, cay nóng. Tốt nhất nếu có thể bạn nên tự làm thịt bò khô tại nhà, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Thân mến!