Xin chào bác sĩ, Em 27 tuổi, có 1 con nhỏ 4 tuổi, khi con em đc 1 tuổi rưỡi em có thêm bé, nhưng vì em sinh mổ nên vọ chồng e đã quyết định không giữ lại, cho toié tận bây giờ em vẫn không đậu thai, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho em, em đi siêu ân gần đây nhất thì họ nới thành tử cung em mỏng, vậy làm sao để đậu thai, đến nay con em 4 tuổi rồi muốn có thêm con mà không đậu thai
Trả lời:
Chào bạn Việc đậu thai là do nhiều nguyên nhân. Bao gồm cả yếu tố thần kinh, do buồng trứng va tử cung của bạn. Nếu bạn siêu âm vào những ngày trước hành kinh kết luận nội mạc tử cung mỏng thì đó cũng là 1 nguyên nhân khó thụ thai.vì vậy nếu muốn thụ thai bạn nên đến khám tại chuyên khoa sản.người ta có thể tìm ra nguyên nhân điều trị cho bạn. Chúc bạn khỏe mạnh.