Cho e hỏi nếu quan hệ tình dục không sử dụng bcs. Thì khi nào xuất. Mình rút ra xuất ở ngoài. Thì có tránh thai được 100% ko. Nếu không thì tỷ lệ có thai là bnhieu. Tks bác siz
Trả lời:
Chào bạn. Khi quan hệ mà bạn rút ra xuất ngoài thì khả năng tránh thai được 85%, nếu dùng bao cao su thì tỉ lệ lây nhiễm qua đường tình dục thấp nếu dùng bao ngay từ đầu và bao không bị rách , bất kỳ biện pháp tránh thai nào cũng cần phải tuân thủ theo hướng dẫn, nếu không thì việc có thai vẫn có thể xảy ra , do trong quá trình quan hệ khi hưng phấn quá thì tinh dịch của nam giới ra dù chỉ 1 giọt mà gặp đúng môi trường thì vẫn có khả năng thụ thai , vì trong tinh dịch có 1 phần tinh trùng . thân mến.